fbpx

Lễ động thổ khởi công Dự án Căn hộ Metro Star

Sáng ngày 18/12, tại dự án Metro Star (số 360 , Xa Lộ Hà Nội, Quận 9), Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Thuận Việt – Tổng thầu Dự án căn hộ Metro Star Quận 9 đã có nghi lễ khởi công dự án. Báo hiệu một “siêu phẩm” Ngôi sao ba cánh sắp chiếu rực sáng ở khu Đông Sài Gòn.

Lễ động thổ khởi công dự án căn hộ Metro Star Quận 9

Căn hộ Metro Star là dự án đánh dấu sự hợp tác của Soilbuild Group – Tập đoàn bất động sản hàng đầu Singapore liên doanh với C.T Group – Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam. Dự án Metro Star được đánh giá là “siêu phẩm” được nhiều người mong chờ nhất vì có vị trí đắc địa, ngay mặt tiền đại lộ Xa lộ Hà Nội hướng về trung tâm thành phố, ngay điểm kết nối với Vành đai 2 qua Phạm Văn Đồng và Mai Chí Thọ cùng với kiến trúc độc đáo hình ngôi sao 3 cánh, tích hợp hơn 100+ tiện ích đậm chất Singapore. Đây cũng là dự án duy nhất có cầu bộ hành kết nối trực tiếp Ga Metro số 10 đi đến các Ga trung tâm quận 1. Dự án được sự hỗ trợ bởi nguồn tài chính rất dồi dào từ Tập đoàn Soilbuild Singapore.

Metro Star tổ chức đấu thầu quốc tế về xây dựng tại Singapore và Tổng thầu là công ty Thuận Việt đã vượt qua nhiều đối thủ trong gang tấc với cam kết khởi công ngay trong tháng 12/2018 và giao nhà trong vòng 30 tháng. Dự án được sự hỗ trợ bởi nguồn tài chính rất dồi dào từ Soilbuild Singapore. Để giữ chỗ và tham dự lễ giới thiệu dự án, liên hệ:

Hotline: 0902 649 681

Website: https://metro-star.vn/